10 ที่พักลำปาง บรรยากาศดี

ที่พักลำปาง

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนเที่ยวลำปาง ที่พักลำปาง อย่าพลาดที่จะติดตามเราที่นี่ เพราะเรามีความคิดที่ดีเกี่ยวกับที่พักในเมืองลำปางที่ราคาไม่แพงและโรงแรมที่น่าสนใจในเมือง อย่างแน่นอนถ้าคุณติดตามรีวิวของเราจากต้นจนจบ คุณจะได้คำตอบที่แน่นอนเกี่ยวกับว่าลำปางมีที่พักที่ไหนที่ดี?

นอกจากบรรยากาศที่ดีแล้ว LINE ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างกาดกองต้าและสถานีรถไฟอยู่ใกล้เคียงอีกด้วย แถมยังมีคำรับรองจากชาว Pantip สล็อต 666 ว่าไม่ว่าคุณจะเดินทางไปกลับสนามบินลำปางหรือถนนคนเดิน คุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน

1. โรงแรม คาร์เพนเตอร์ ลำปาง

มาเที่ยวลำปาง มีโรงแรมคาร์เพนเตอร์ ลำปาง ที่น่าสนใจมาก ที่พักลำปาง โรงแรมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านมารีโนเวท ทำให้มีสไตล์มินิมอลที่น่าตื่นเต้น มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยเหมาะสำหรับการพักผ่อนสบาย ๆ กับเพื่อนหรือแฟนคนพิเศษของคุณ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง คุณจะพบว่ามีครบทุกอย่าง เช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ และ จักรยานให้เช่า คาเฟ่นั้นเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็มีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีมุมถ่ายรูปชิลล์ ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปเพลิดเพลิน การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองลำปางก็สะดวกสบายมาก ๆ เพราะอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

2. เทอมินอล โฮสเทล

เทอมินอล โฮสเทล ในลำปาง เป็นตัวเลือกที่พักราคาประหยัดที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งในหมู่เพื่อนฝูงบนพันธุ์ทิพย์ สามารถรองรับนักเดินทางทุกประเภท ตั้งแต่นักผจญภัยเดี่ยวไปจนถึงคู่รักและหมู่คณะ ที่พักลำปางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ ห้องพักส่วนตัวและหอพัก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงการเข้าพักที่สะดวกสบาย

ปัจจัยหนึ่งที่แตกต่างระหว่างประเภทห้องพักคือการเลือกระหว่างห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวม ไม่ว่าห้องพักจะเป็นประเภทใดก็ตาม ห้องพักทุกห้องได้รับการดูแลอย่างดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

ในด้านการบริการและความสะดวกสบาย ทางโรงแรมมีความเป็นเลิศในการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด จักรยานให้เช่า และบริการรถเช่า บริการเหล่านี้ช่วยให้แขกสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองลำปาง เช่น วัดศรีโรง ได้อย่างง่ายดาย เมือง, ถนนคนเดินกาดกองต้า และ วัดปงสนุก

3. ฮ็อป อินน์ ลำปาง ซิตี้ เซ็นเตอร์

โรงแรมฮอป อินน์ ในจังหวัดลำปางซึ่งตั้งอยู่ใกล้กาดกองต้าและใจกลางเมืองลำปาง ทางโรงแรมเสนอราคาที่เอื้อมถึงได้และมีห้องมาตรฐานจำนวน 79 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเรียบร้อย สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน และราวตากผ้า ที่พักลำปางโรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีงบจำกัดหรือผู้ที่เดินทางมาทำงานหรือประชุมในบริเวณใกล้เคียง

แม้ว่าโรงแรมจะไม่มีร้านอาหารแต่ก็มีมินิบาร์เล็กๆให้แขกได้นั่งจิบกาแฟที่ชั้นล่าง นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อทำให้แขกสามารถซื้อของว่างและของจำเป็นได้สะดวก ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมอยู่ห่างจากศูนย์กลางการคมนาคมในระยะเดินถึงได้ ทำให้แขกสามารถเข้าถึงบริการขนส่งได้อย่างง่ายดาย

4. ลำปาง เรสซิเดนซ์

จุดเด่นของลำพูน เรสซิเด้นซ์ หนึ่งในที่พักในลำพูนคือความสะดวกสบายระดับ 3 ดาว ในรูปแบบอาคารสไตล์อพาร์ตเมนต์ทันสมัย มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน และห้องเตียงคู่ ซึ่งสามารถรองรับได้ขั้นต่ำ พักได้ 2 คน แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางประมาณ 45 ตารางเมตร ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

นอกจากห้องพักแล้วจุดเด่นอีกประการหนึ่งคือพื้นที่รับประทานอาหารที่แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่หลากหลายในบรรยากาศสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าว ขนมอบ ผลไม้ หรือเครื่องดื่มก็มีทุกอย่างให้เลือก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เดินเล่นและช็อปปิ้ง ที่พักลำปางในเวลากลางคืนสามารถเยี่ยมชมถนนคนเดินอันคึกคักซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 2 กิโลเมตร มั่นใจได้ว่าคุณจะพึงพอใจทั้งอาหารและบรรยากาศ

5. โรงแรมเดอะสเปซ ลำปาง

หากท่านกำลังมองหาความสะดวกสบาย จะต้องประทับใจกับที่พัก ณ โรงแรมเดอะ สเปซ ลำปาง ที่จะเปิดให้บริการในปี 2566 ตัวอาคารเองได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมีความหรูหราและมีคุณภาพสูง ห้องพักมีสามประเภทหลักๆ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นหมู่คณะ ที่พักลำปางโรงแรมก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ โรงแรมเดอะสเปซยังขึ้นชื่อในด้านการเข้าถึงและเป็นมิตรกับผู้ทุพพลภาพ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมมีอุปกรณ์ครบครัน มีทั้งร้านอาหาร ฟิตเนส และร้านสะดวกซื้อภายในบริเวณ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ให้เลือก เช่น ห้องเล่นเกม สปา ขี่ม้า แค่มาพักที่โรงแรมก็คุ้มค่าแล้ว อย่างไรก็ตาม หากคุณรู้สึกอยากสำรวจและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น

คุณสามารถออกไปเที่ยวสวนสาธารณะ วัด และห้างสรรพสินค้าในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลหรือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้มากเกินไป ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันเงียบสงบและสนุกสนาน

6. แฟลต ไวต์ คาเฟ x พอชเทล

สัมผัสบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงและผ่อนคลายไปกับที่พักราคาประหยัดในลำปาง Flatt White Cafe x Pochetal สิ่งที่ทำให้ที่แห่งนี้แตกต่างคือเป็นทั้งที่พักลำปางโรงแรมและร้านกาแฟ เริ่มต้นด้วยห้องพักคุณสามารถเลือกพักได้อย่างสบาย ๆ ห้องดีลักซ์, ห้องมาตรฐาน, ห้องเตียงคิงไซส์, ห้องเตียงคู่ หรือห้องสำหรับครอบครัว

แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครันเพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังได้รับการออกแบบให้มีเพดานสูงทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง และให้ความรู้สึกโปร่งสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

อย่างที่บอกไปแล้วว่าที่นี่มีคาเฟ่ด้วย คาเฟ่สไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ดูสบายตา มีมุมสวยๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปลงอินสตาแกรม ที่นี่ คุณจะได้เอร็ดอร่อยกับขนมอบนานาชนิดและ เครื่องดื่มจากเมนูที่หลากหลาย หากคุณเป็นผู้ชื่นชอบร้านกาแฟ คุณไม่ควรพลาดสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน คุณจะมีโอกาสถ่ายรูปมากมายเพื่อบันทึกความทรงจำของคุณ

7. ปางสุรีย์อาร์ตโฮม

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินลำปางและถนนคนเดินกาดกองต้า ฉันขอแนะนำ ปางสุรีย์อาร์ตโฮม ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย โดยที่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักประเภทใด ทุกห้องยังได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์โบฮิเมียนที่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้คุณยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้อีกด้วย ขนาดห้องเริ่มต้นอยู่ที่ 21 ตารางเมตรและสูงสุดที่ 41 ตารางเมตร ทำให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ๆ ทั้งคืน

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป อ่างแช่น้ำพุร้อน และร้านสะดวกซื้อ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในโรงแรมลำปางที่ได้รับรีวิวจากผู้เข้าพักมากที่สุด ทำให้คุณไม่ต้องออกไปไกลเพื่อหาสถานที่ท่องเที่ยว ทาง เข้า wing1688 คุณสามารถเดินทางไปที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้อย่างง่ายดายตั้งแต่เช้าจรดเย็น หรือแค่แวะมานั่งเล่นชิลล์ ๆ ที่คาเฟ่ชั้นล่างได้เช่นกัน

8. โรงแรมสิบทิศ ลําปาง

โรงแรมสิบทิศ (โรงแรมเท็น ไดเรคชั่น) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดลำปาง ให้บริการอาหารเช้า และตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำเลที่ตั้งสะดวกสามารถเดินทางไปยังสนามบิน ถนนคนเดิน และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายได้อย่างง่ายดาย ตัวอาคารตั้งอยู่ที่เจ็ด ชั้นสูงและมีที่พักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย จุดเด่นของโรงแรมคือห้องดีลักซ์ คอร์เนอร์ ซึ่งให้ทัศนียภาพอันงดงามตระการตา 180 องศา

สิ่งที่ทำให้ที่พักลำปางโรงแรมแห่งนี้แตกต่างคือการผสมผสานเอกลักษณ์ของการออกแบบไทยสมัยใหม่และศิลปะที่จัดแสดงทั่วบริเวณ การผสมผสานระหว่างสไตล์ไทยร่วมสมัยกับงานศิลปะที่หลากหลายสร้างบรรยากาศที่แตกต่างในทุกมุม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ และบาร์ ซึ่งเหมาะสำหรับ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือเพลิดเพลินกับยามเย็นที่ผ่อนคลาย

สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหาร ร้านอาหารของโรงแรมให้บริการทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น เพื่อให้มั่นใจว่าแขกจะได้รับอาหารอย่างดีตลอดทั้งวัน

9. มา ชิค แอนด์ โคซี่

อีกหนึ่งโรงแรมราคาประหยัดในลำปางที่คุณไม่ควรพลาดคือ Come Chic and Cozy โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักหลากหลายประเภท ทั้งห้อง Standard, ห้อง Superior, ห้อง King, อพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอน, อพาร์ทเมนต์ Deluxe 1 ห้องนอน, ห้อง Executive Suite และห้องพักรวมอาหารเช้า แต่ละห้องมีขนาดที่เหมาะสมและมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องเป่าผม โซฟา และตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินลำปางเพียง 820 เมตร เดินทางสะดวกเพียง 820 เมตร

ยิ่งไปกว่านั้น ทางโรงแรมยังมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สะดวกสบายให้กับแขกอีกด้วย ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาที่เอื้อมถึง และยังมีตู้จำหน่ายขนมอัตโนมัติอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจพื้นที่โดยไม่ต้องใช้เวลานานบนถนนก็มี วัดใกล้เคียง 2 แห่งที่น่าไปเยือน คือ วัดป่าฝาง และวัดชัยมงคล

10. โรงแรมซีนิก ลำปาง

โรงแรมซีนิกในจังหวัดลำปางเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางการคมนาคมของจังหวัดเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้สนามบินลำปางและสถานีขนส่งซึ่งทั้งสองแห่งใช้เวลาเดินเพียง 5-10 นาที ทำเลที่สะดวกนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง ทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้งห้องดีลักซ์สวีทและห้องดีลักซ์พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว และห้องดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์มินิมอลลิสต์ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้

พื้นที่ทั้งหมดของโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะบริเวณล็อบบี้ซึ่งมีมินิบาร์บรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกาแฟสักแก้ว แม้ว่าโรงแรมจะไม่มีบริการอาหารเช้า แต่แขกก็สามารถหาร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า